搜尋
全站熱搜標籤
# 旅遊金徵文
# 小鎮騎趣
欣傳媒服務
欣傳媒
欣講堂
欣會員
BLOG
欣嚴選
客服問與答
沒有未讀通知
看所有通知
旅遊金0
我的訂閱
建立部落格
登出

Ưu điểm và những ứng dụng của mica chống tĩnh điện

發布時間 : 2021.10.26

Ưu điểm và những ứng dụng của mica chống tĩnh điện

Hiện nay mica nói chung và loại mica ngăn tĩnh điện đang được nhiều người dùng hiện nay biết đến và ưa chuộNg. Đây chính là vật liệu được sử dụng để gia công nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của con người. Tuy nhiên trước khi lựa chọn mua hàng thì người dùng luôn mong muốn có thể hiểu rõ về sản phẩm.

Vì thế ở nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về những ưu điểm và những ứng dụng của mica chống tĩnh điện giá rẻ. Nếu đang quan tâm đến sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé. Tin chắc qua những thông tin được nhắc đến bạn sẽ có được sự lựa chọn mua hàng tin cậy cho mình.

Khái niệm Mica chống tĩnh điện là gì?

Mica chống tĩnh điện hay còn gọi mica ESD, đây là một loại nhựa mica được đánh giá cao về những đặc tính mà chúng sở hữu. Về ngoại quan hay đặc tính chung thì mica này không khác biệt nhiều so với mica thường. Điểm làm nên sự nổi bật và khác biệt của nó cũng chính là khả năng chống lại hiện tượng phóng tĩnh điện.

Chúng được sẽ phủ hoặc trộn một lớp chống tĩnh điện trên bề mặt hoặc trong các hạt vật chất, mục đích là nhằm tiêu tán các điện tích được sinh ra trong quá trình sản xuất. Điều này đảm bảo sự an toàn cao hơn cho người lao động cũng như cho các sản phẩm. Ngoài đặc tính chống tĩnh điện thì loại mica cũng sở hữu đầy đủ những đặc tính nổi bật của các dòng mica thông thường, vì thế hiện nay nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng.

Mica ngăn tĩnh điện hiện nay được người dùng ưa chuộng

Ưu điểm và những ứng dụng của mica chống tĩnh điện

Trước khi lựa chọn mua loại nhựa mica này để sử dụng hoặc để chế tác ra những sản phẩm, những vật dụng phù hợp thì người dùng khá băn khoăn về những ưu điểm cũng như những đặc tính mà chúng đang sở hữu.

Về ưu điểm, loại nhựa mica có khả năng chống tĩnh điện này có một số những điểm nổi bật như sau:

- Độ bền kéo: 71.5Mpa và độ bền uốn: 86Mpa

- Tỷ trọng : 1.19g/cm3 vứi độ chống tĩnh điện đạt chuẩn E = 9.10^6Ω – 9.10^9 Ω

- Độ xuyên sáng lên tới 92%, trong suốt nên có được tính thẩm mỹ cao

- Trọng lượng của nó khá nhẹ, so với thủy tinh chỉ bằng hoặc thấp hơn 1 nửa

- Loại mica này có khả năng chịu nhiệt tốt: nhiệt độ nóng cháy ở 80°C và nhiệt đọ bốc cháy ở 460ᵒC

mica chong tinh dien Hàn Quốc hầu như ít hoặc không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài tác động như nắng mưa, nhiệt độ và thời gian

- Bề mặt của mica có khá nhiều dạng như nhám, mờ, bề mặt sần, láng bóng… thu hút người sử dụng

- Mica này cũng dễ dàng vệ sinh, cũng không bị ảnh hưởng bởi xăng dầu.

- Bên cạnh đó mica còn có độ dẻo cao nên rất dễ gia công, chế tác thành nhiều sản phẩm, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu mua hàng của người dùng hiện nay trên thị trường.

Độ bền của mica Hàn Quốc chống tĩnh điện được đánh giá cao

Có rất nhiều những ứng dụng nổi bật của mica chống tĩnh điện trên thị trường hiện nay. Với những đặc tính ấn tượng mà loại nhựa mica này mang đến, hiện nay tấm mica chống tĩnh điện đang được ứng dụng một cách rộng khắp trên thị trường. Chúng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu để sử dụng trong những phòng sạch hay những môi trường yêu cầu độ sạch cao. Một vài những ứng dụng nổi bật nhất của mica ngăn tĩnh điện này chính là được dùng để làm các mẫu bảng quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi Mica, dùng để trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng, hộp… Bên cạnh đó loại mica này còn được sử dụng để làm cửa, làm phòng tắm thay cho kính hoặc dùng trong việc trang trí nội thất…

Xem thêm Mica chống tĩnh điện giá rẻ chất lượng tốt nhất Hà Nội https://micasonnam.com/mica-chong-tinh-dien/

Có thể thấy rằng hiện nay, nhựa mica nói chung và dòng mica Hàn Quốc chống tĩnh điện nói riêng đang ứng dụng khá phổ biến trong đời sống, từ sinh hoạt đến kinh doanh, sản xuất. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng cho từng mục đích để bạn lựa chọn cho mình dòng mica, độ dày mica phù hợp nhất nhé.

Thông qua những thông tin về Ưu điểm và những ứng dụng của mica chống tĩnh điện được nhắc đến trong bài viết, bạn đọc đã có thêm thông tin chi tiết hơn về mặt hàng này. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần thêm những thông tin tư vấn chi tiết hãy đến với công ty sản xuất mica Sơn Nam nhé. Rất hân hạnh được mang đến cho khách hàng những loại vật tư chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất.

mauriceortiz

登機中

mauriceortiz

登機中

填問券,送好禮