搜尋
全站熱搜標籤
# 旅遊金徵文
# 小鎮騎趣
欣傳媒服務
欣傳媒
欣講堂
欣人堂
BLOG
欣嚴選
欣會員
客服問與答
沒有未讀通知
看所有通知
旅遊金0
我的訂閱
建立部落格
登出

biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park

發布時間 : 2021.08.17

Thành phố biển hồ Vinhome Gia Lâm được mọi người nhắc đến nhiều nhất với hai kỷ là: “Biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “hồ nước ngọt trải cát trắng nhân tạo lớn nhất Việt Nam”. Nếu bạn đang quan tâm đến hệ sinh thái biển hồ này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Kỷ lục có 1-0-2 của biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park

Biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được hoàn thành là nhờ một trong những đơn vị hàng đầu thế giới về nghiên cứu, thiết kế biển hồ nhân tạo xây dựng. Nơi đây không chỉ được áp dụng những giải pháp công nghệ hiện đại, mà còn sử dụng những sản phẩm được nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng để đảm bảo nước trong biển hồ đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, có vị mặn như biển thật, mang tới cho cư dân cơ hội trải nghiệm “biển giữa lòng thành phố”.

 

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khu đô thị biển hồ đáng sống nhất Hà Thành

Ngoài biển hồ nước mặn nổi tiếng, thì hồ Ngọc Trai (hồ nước ngọt trải cát trắng nhân tạo lớn nhất Việt Nam). Bên cạnh đó, sự kết hợp của bờ cát trắng mịn và rặng dừa xanh tạo thành một cảnh quan “độc nhất vô nhị” ngay giữa chốn Hà Thành. 

Để kiến tạo cảnh quan bờ cát trắng rộng tới 35m, chủ đầu tư Vinhomes đã vận chuyển cát tự nhiên từ Nha Trang và sàng lọc rất kỹ càng. Đồng thời, ngay khi dẫn nước thành công vào Hồ Ngọc Trai, hơn 50 tấn cá nước ngọt đã được thả để tạo nên hệ sinh thái đa dạng trong lòng hồ.

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park - Nơi có hai biển hồ nước ngọt và nước mặn lớn nhất Việt Nam - Được ví như 2 “viên ngọc xanh” quý giá nổi bật trong lòng đại đô thị. Cặp đôi “biển và hồ” này tạo cho cho Vinhomes Ocean Park những mảng không gian xanh vô cùng lý tưởng. Chúng không chỉ góp phần điều hòa không khí cho khu đô thị, mà còn mang đến cuộc sống sinh thái đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Nếu có câu hỏi hay cần tư vấn thêm về biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park và  Mặt bằng dự án Vinhomes Vinhomes Ocean Park, các bạn truy cập ngay website: vinhomesoceanpark  để được hỗ trợ tốt nhất.

立即加入欣傳媒Line@,月月抽好禮
加入好友
N21081700002

登機中

N21081700002

登機中

填問券,送好禮