搜尋
全站熱搜標籤
# 旅遊金徵文
# 小鎮騎趣
欣傳媒服務
欣傳媒
欣講堂
欣會員
BLOG
欣嚴選
客服問與答
沒有未讀通知
看所有通知
旅遊金0
我的訂閱
建立部落格
登出

Chủ đầu tư Vinhomes Dream City

發布時間 : 2021.07.31
9
0

Vinhomes Dream City là một trong những dự án hot nhất thời gian gần đây. Sở hữu vị trí đẹp và vô vàn tiện ích, bên cạnh đó là tiềm năng to lớn sau khi dự án hoàn thành khiến rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền ngay khi các sản phẩm được mở bán. Tuy vậy, bên cạnh vị trí và chất lượng dự án, một trong những yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến đó là chủ đầu tư dự án là thương hiệu Vinhomes đình đám với rất nhiều dự án thành công. Nếu bạn đang còn mơ hồ về chủ đầu tư Vinhomes Văn Giang, hãy cùng tôi khám phá ngay về thương hiệu bất động sản này tại bài viết dưới đây.

Vinhomes - thương hiệu bất động sản đình đám trực thuộc Vingroup

Vingroup - Tập đoàn đứng sau những thành công của Vinhomes

Vingroup - Tập đoàn đứng sau những thành công của Vinhomes

Nhắc tới Vingroup thì bạn có thể nghĩ ngay đến những chiếc xe hơi của người Việt Vinfast, những chuỗi bán lẻ phủ khắp Việt Nam Vinmart hay những bệnh viện với chất lượng khám chữa bệnh tuyệt vời Vinmec. Giống như những thương hiệu trên, Vinhomes là thương hiệu chuyên về bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup. Vinhomes không chỉ được biết đến với những sản phẩm bất động sản, thương hiệu này còn nổi tiếng với các chuỗi dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Tiền thân của thương hiệu Vinhomes được biết đến với tên gọi là CTCP đô thị BIDV-PP. Trải qua nhiều thăng trầm và đến năm 2018, Vingroup tái cấu trúc tập đoàn và Vinhomes trở thành đơn vị quản lý, vận hành  và kinh doanh tất cả các sản phẩm bất động sản của tập đoàn. 

Đặc điểm của những sản phẩm của Vinhomes

Thiết kế biệt thự tại các dự án bất động sản Vinhomes

Thiết kế biệt thự tại các dự án bất động sản Vinhomes

Những sản phẩm mang lại lợi nhuận chính cho doanh nghiệp được biết đến là các sản phẩm bất động sản nhà ở bán căn hộ chung cư, căn hộ văn phòng, biệt thự cao cấp và Bán Shophouse Vinhomes Dream CityNhững sản phẩm của Vinhomes đều được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như sự độc đáo trong những đường nét thiết kế sản phẩm. Những căn hộ chung cư được đánh giá là rất đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu và đối tượng khách hàng. Thiết kế của chúng mang những phong cách rất hiện đại và trẻ trung, phù hợp với xu hướng hiện nay. Những căn biệt thự của Vinhomes nổi tiếng là những sản phẩm đắt đỏ, tuy vậy giá trị mà chúng mang lại cho chủ nhân vấn khiến nhiều người xuống tiền. Một trong những đặc điểm thường thấy tại những sản phẩm của Vinhomes là mật độ xây dựng thấp cùng với cảnh quan thiên nhiên. Do đó những cư dân ở tại các sản phẩm cao tầng và thấp tầng đều có thể tận hưởng được không gian thiên vô cùng thoáng đãng. 

Trên đây là thông tin chủ đầu tư Vinhomes Dream City. Nếu các bạn đang quan tâm đến dự án Vinhomes Dream City nói chung và các dự án Vinhomes nói riêng thì hãy truy cập ngay website Vinhomes Dream City Văn Giang để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án. 

N21073100002

登機中