搜尋
全站熱搜標籤
# 旅遊金徵文
# 小鎮騎趣
欣傳媒服務
欣傳媒
欣講堂
欣人堂
BLOG
欣嚴選
欣會員
客服問與答
沒有未讀通知
看所有通知
旅遊金0
我的訂閱
建立部落格
登出

Co robić, a czego nie robić podczas

發布時間 : 2021.05.20

Những em bé nhỏ là những sinh vật tuyệt vời và đáng yêu nhất trong thế giới rộng lớn này. Trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm gấp 5 lần so với người lớn, vì vậy chúng đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt đối với bất kỳ quần áo hoặc sản phẩm trẻ em nào mà chúng tôi sử dụng cho chúng. Nếu bạn không biết phải làm gì cho đứa con mới sinh của mình, bạn không cần phải xấu hổ hay lo lắng vì có rất nhiều bậc cha mẹ như bạn ngoài kia.

Ngành thời trang gây ô nhiễm và tàn phá môi trường như thế nào? | VOV.VN

➤➤➤ Xem Cách Phối Áo Ngay Tại:  http://sgm.controlminero.gob.ec/web/quanaobalannhapkhau

Lần đầu tiên nhiều bậc cha mẹ bối rối khi mua quần áo cho con mình. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi có thể nói với bạn rằng mua quần áo cho những em bé dễ thương này là một nhiệm vụ rất thú vị. Từ kinh nghiệm nuôi hai con, tôi xin chia sẻ một số khuyến cáo và điều cấm khi mua quần áo cho bé.

Vì thế

1. Ưu tiên chất liệu vải: -

Có nhiều loại vải khác nhau trên thị trường dành cho làn da nhạy cảm của bé. Luôn nhớ rằng làn da của trẻ sơ sinh nhạy cảm hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng, vì vậy cha mẹ cần tìm loại vải mềm, mịn và thân thiện với làn da. Bạn có thể lật miếng vải từ trong ra ngoài và dùng tay cảm nhận độ mềm mại. Trẻ sơ sinh rất dễ bị phát ban, vì vậy hãy cố gắng tránh những thứ thô cứng vì chúng có thể làm tổn thương làn da mềm mại của bé. Vì vậy, cotton là lựa chọn tốt nhất. Vải cotton co lại 10% sau lần giặt đầu tiên; mua 1 hoặc hai kích thước sớm hơn kích thước thực tế của trẻ.

2. Quần áo thoải mái làm cho em bé vui vẻ: -

Luôn luôn mua một loại vải thoải mái cho con của bạn. Tránh các vết sắc nhọn trên quần áo. Đừng tìm cổ áo hoặc phần trên mềm ở cổ áo. Phần cổ áo và các miếng dán giúp chiếc khăn trở nên dễ thương nhưng không tạo cảm giác thoải mái cho bé, có thể gây hằn trên cổ bé. Sau 5 phút bạn sẽ hối hận vì đã khoác lên mình đứa con xinh đẹp của mình. Đảm bảo rằng vải bạn mua có đủ không gian để đi qua đầu của em bé; quấn vải quá chặt qua cổ trẻ sơ sinh có thể làm tổn thương trẻ theo nhiều cách.

➤➤➤Xem ngay cách vắt quần áo của các hãng máy giặt:  https://www.lamchame.com/forum/threads/inarańcje-dotyczace-przedzenia-ubran-za-pomoca-pralek-niektorych-marek.2612702/

3. Mua quần áo tùy theo thời tiết: -

Luôn luôn mua quần áo phù hợp với con bạn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết khác nhau. Đối với mùa đông, hãy cân nhắc những bộ áo liền quần một mảnh sẽ giữ ấm ngay cả đôi chân của bé. Tránh vật gì đó như dính vào eo của trẻ và giữ cho trẻ thoải mái. Đừng mua quần jean hoặc quần dài, mặc dù chúng trông thời trang vì chúng không thoải mái. Đối với mùa hè, hãy chọn một chiếc áo trên bằng vải cotton có đường viền cổ hở và quần short mềm. Mua những bộ quần áo bảo vệ chúng khỏi cái nóng.

4. Tiết kiệm tiền: -

Không nên mua quần áo trẻ sơ sinh có kích thước chính xác, luôn chọn 1 hoặc 2 Size trước kích thước thực tế, lý do là trẻ lớn nhanh và một số loại vải bị giảm 10% sau lần giặt đầu tiên. Một số cửa hàng bán quần áo với giá thấp hơn bằng cách mua theo bộ, điều này không có nghĩa là bạn chỉ mua tất cả quần áo cho mùa hè. Nếu bé 8 tháng, cũng nên sắm quần áo cho bé 14-18 tháng. Bạn thậm chí có thể bán quần áo trẻ em cũ đã qua sử dụng của mình trên nhiều trang web khác nhau.

Không cho phép

1. Tránh nguy cơ nghẹt thở: -

Luôn tránh những bộ quần áo có thêm cúc và khóa kéo, con yêu của bạn có thể vô tình nuốt phải chúng, và thỉnh thoảng hãy luôn tìm kiếm những chiếc cúc bị lỏng và dây kéo bị hỏng trên quần áo của trẻ nếu có điều gì có thể sửa chữa hoặc thay đổi. Vào mùa hè, hãy mua những chiếc áo phông có đường cắt thấp cho trẻ em, và vào mùa đông, hãy mua những chiếc áo một mảnh không có nút ở tay áo.

2. Không mua quần áo thời trang đắt tiền: -

Đừng bao giờ mua cho bé những bộ quần áo đắt tiền vì hai lý do. Thứ nhất, trẻ sơ sinh lớn nhanh hơn, nên chẳng mấy chốc những bộ quần áo đắt tiền này sẽ chẳng còn giá trị gì. Quần áo mùa hè không có ích gì vào mùa đông và ngược lại. Lý do quan trọng thứ hai là quần áo thời trang không thoải mái cho trẻ sơ sinh, chúng có các miếng vá, khóa kéo, các nút phụ và nhiều thứ khác có thể gây kích ứng da của trẻ và thậm chí gây ra các mảng đỏ cho trẻ.

3. Không mua dây thun quá chặt: -

Cố gắng tránh quần thun bó, quần jean và áo thun có tay. Chất liệu vải co giãn bó sát có thể khiến bé vô cùng khó chịu và thậm chí có thể làm xước phần cơ thể nơi dây thun cọ xát. Luôn tìm quần sooc hoặc quần có cạp mềm hoặc không co giãn. Luôn cân nhắc những bộ quần áo thân thiện với làn da cho đứa con nhỏ của bạn.

Hiểu thêm về nghề thu mua quần áo cũ, thu mua hàng quần áo tồn kho.

➤➤➤Xem quần áo Skinny People Now:  https://band.us/band/83223584/post/12

Một số lời khuyên mà cha mẹ cần cân nhắc: -

Mua màu sắc nhẹ nhàng cho một em bé sơ sinh.
Chọn chất liệu không gây khó thở cho em bé.
Cố gắng tìm nguyên nhân nếu trẻ quấy khóc liên tục, quần áo có thể làm phiền trẻ.
Không mua quần áo chật, luôn tìm size lớn hơn size thực của con bạn một chút.
Chọn quần áo dễ mặc vào và cởi ra.
Găng tay và tất của trẻ em phải cực kỳ mềm mại. Đặc biệt chú ý đến cổ, tay, chân và thắt lưng của bé.
Nếu bạn bị cám dỗ bởi thời trang, hãy chọn nó, nhưng hãy ở trong vùng thoải mái của con bạn.
Có sale thì đừng mua sỉ quần áo một mùa, hãy suy nghĩ thông minh.

立即加入欣傳媒Line@,月月抽好禮
加入好友
N21052000006

登機中

N21052000006

登機中

填問券,送好禮